Setina Fruit Emulsifier


Tên sản phẩm Setina Fruit Emulsifier
Mã sản phẩm F819
Loại Gelato
Đóng gói 1 thùng / carton
Xuất xứ Italy
Thương hiệu Rubicone
Nhà phân phối VUAKEM
LỰU CHỌN KHÁC
CÁCH SỬ DỤNG
Bột kem nền 50 - 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150gr
Mùi vị 65 - 80gr
Setina Fruit Emulsifier 3 - 4gr

 

* LƯU Ý : Hãy đọc cách sử dụng trên sản phẩm, hoặc sách hướng dẫn đi kèm trước khi sử dụng. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.
Support: 0986 883 888 - Email: vuakem@vuakem.com
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem và các chất phụ gia thơm ngon của Ý Chất Chống Chảy Kem Setina Fruit Emulsifier đang được sử dụng khá nhiều cho các dòng kem tươi kem cứng.

Setina Fruit Emulsifier giúp cấu trúc kem được gắn kết hơn, duy trì hình thái lâu hơn so với thông trường trong cùng điều kiện nhiệt độ và thiết bị làm và bảo quản kem.


Setina Fruit Emulsifier là một trong những chất phụ gia kem không thể thiếu cho các nhà hàng và các đơn vị sản xuất kem gelato với số lượng lớn. Chất chống chảy Setina Fruit Emulsifier giúp cấu trúc kem được gắn kết hơn, duy trì hình thái lâu hơn so với thông trường trong cùng điều kiện nhiệt độ và thiết bị làm và bảo quản kem.

Thông tin chi tiết:

Mã sản phẩm: F819

Quy Cách: 5kg/hộp, Thùng 10kg (5kg x 2)

Liều Lượng:  3-4 gr

Giới thiệu nhà sản xuất:

Rubicone là một trong những nhà sản xuất nguyên liệu làm kem cứng, kem que, bánh ngọt, và kem yogurt lớn nhất của Ý. Được thành lập vào năm 1959, đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon tại Ý và trên thế giới.

Rubicone có khuynh hướng tập trung sản xuất các sản phẩm của mình dựa trên nguồn nguyên liệu là các loại trái cây chất lượng cao tại đất nước mình và một số loại hương vị đặc trưng của đất nước như bánh Tiramisu, bánh Amaretto, bánh Biscotto, rượu Rum, cà phê Espresso, Bubble Gum...Chính những hương vị này đã tạo nên nhiều sự hấp dẫ hơn cho các hương vị kem hiện nay.

Những sản phẩm được Rubicone sản xuất luôn được kiểm ra chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, sản xuất đến đóng gói. Rubicone luôn dựa vào kinh nghiệm nhiều năm và xu hướng sử dụng hiện tại để nghiên cứu và đổi mới cho sản phẩm của mình cho phù hợp hơn với nhu cầu của các khách hàng vào từng thời điểm.

Đơn vị cung cấp độc quyền:

Hiện nay, Rubicone đã là một trong những nhà sản xuất nguyên liệu kem, bánh và đồ uống được phát triển ở nhiều nước trên thế giới nhất thông qua các nhà phân phối độc quyền của hãng. Mới đây, vào năm 2017, Vua Kem đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của Rubicone. Với tất cả các sản phẩm của Rubicone hiện nay mà chúng tôi có, Vua Kem xin tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu số 1 Việt Nam với nguồn nguyên liệu chất lượng và thơm ngon nhất của Ý.

Vua Kem hiện đã là nhà cung cấp độc quyền với tất cả các sản phẩm của Rubicone như Bột kem nền, Bột kem có vị, Hương liệu làm kem, Topping trang trí, Phụ gia kem,... Để có được những thành phẩm kem ngon đúng chuẩn Ý, các bạn hãy đến với chúng tôi, Vua Kem sẽ làm bạn hài lòng nhất.


Share    
a116
Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TNHH TADAVINA
Địa chỉ 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0915 883 888
Di động 0986 883 888
Email tadavina@tadavina.com
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website www.vuakem.com
www.tadavina.com
Phân phối độc quyền
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.taycoolvietnam.com
www.taylor-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.adler-vietnam.com
www.lapavoni-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.carimali-vietnam.com
www.tecmachvietnam.com

MUA HÀNG

TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888

Tel: 024 232 11111 - 0986 883 888

THANH TOÁN:

Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA

Số TK : 069 1000 886 001

Tại: Vietcombank, CN Tây Hà Nội

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm cùng loại

Origin : Rubicone, Italy
Distributor: Vuakem

Sản phẩm khác