Blueberry


Tên sản phẩm Blueberry
Mã sản phẩm F230
Loại Flavors
Đóng gói 3 kg x 2 lon/cart
Xuất xứ Italy
Thương hiệu Rubicone
Nhà phân phối VUAKEM
LỰU CHỌN KHÁC
CÁCH SỬ DỤNG
Bột kem nền 50 - 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150gr
Blueberry 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh

 

* LƯU Ý : Hãy đọc cách sử dụng trên sản phẩm, hoặc sách hướng dẫn đi kèm trước khi sử dụng. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.
Support: 0986 883 888 - Email: vuakem@vuakem.com
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Blueberry hay Việt Quất là dòng hoa quả chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Rubicone đã chiết suốt cô đặc lại từ những quả việt quất ngon nhất chết tạo ra dòng mứt Việt quất thượng hạng dùng để làm kem hoặc pha chế đồ uống mang hương vị Việt quất rõ nét không như những loại hương liệu của hãng khác. Hiện nay Vua Kem đang phân phối dòng hương liệu Việt quất Rubicone một công ty của Ý với nhiều năm trong ngày chế tạo nguyên liệu làm kem nước giải khát.


Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm: F230

Tên sản phẩm: Blueberry

Đóng gói: 3kg/Hộp

Thương hiệu: Rubicone

Xuất xứ: Italia

Sản phẩm dùng trong: Làm kem gelato, làm kem tươi, làm bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan bánh mochi, trà hoa quả, bánh hoa quả, sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống, nước giải khát, bánh mousse, topping trang trí kem - bánh... đem lại màu sắc tự nhiên kèm theo hương vị tinh tế cho tùng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu an toàn cho người sử dụng.

Việt quất là dòng trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe, hiện nay ở Việt nam chưa có vùng nào có thể trồng được trái việt quất,nên việc nhập khẩu những trái Việt quất tươi để đáp ứng nhu cầu của người mua là điều cần thiết. Ngoài việc có thể sử dụng trực tiếp, việt quất còn được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng làm sinh tố, các loại đồ uống, làm bánh ngọt và kem. Để có thể có những sản phẩm thơm ngon thì ta cần đảm bảo được nguồn việt quất chất lượng và thơm ngon, thế nhưng việc bảo quản việt quất tươi trong một thời gian dài là rất khó khăn.

Công thức làm kem:

80g Blueberry + 50g/100g Bột kem nền + 1000ml Sữa tươi không đường + 120-150g Đường

Nhìn thấy được những bất cập đó, Vua Kem đã tiến hành tìm kiếm và thử nghiệm nhiều dòng sản phẩm thay thế tuyệt vời, và tính đến nay, chúng tôi đã có được một nguồn cung cấp hương liệu việt quất với chất lượng số 1 thế giới, đó chính là Rubicone Blueberry. 

Blueberry là một trong những hương liệu ngon nhất của dòng sản phẩm trái cây của Rubicone. Cùng với Strawberry, Coconut, Mango, Blood Orange, Forresberries, .... Blueberry là một sản phẩm chất lượng cao của dòng hương liệu trái cây của Rubicone. Với những trái Việt quất chín mọng được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại các nông trại của Rubicone, sau đó những trái việt quất này được đưa trực tiếp đến nhà máy của Rubicone. Tại đây, qua những dây chuyển sản xuất hiện đại nhất thế giới, những các loại trái cây được tự động sơ chế rồi say nhuyễn, kết hợp thêm dầu olive hoặc dầu dừa và được chưng cất tại nhiệt độ thích hợp. Và sau cùng là tạo ra những hũ hương liệu trái cây thơng ngon mà chúng ta đang được sử dụng.

Nhờ vào nhiều cuộc kiểm tra thực tiễn thông qua các hội trợ và tham quan nhà máy của Rubicone, Vua Kem đã ngày càng bị thuyết phục bởi những dòng nguyên liệu của Rubicone. Vào năm 2017, Vua Kem đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với Rubicone và trở thành nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu sản xuất nguyên liệu chất lượng nổi tiếng nhất Italy này. Hiện nay, khi đến với Vua Kem bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới mà không ở đâu tại Việt Nam này có được, đó chính là một dòng nguyên liệu với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, thêm vào đó nhiều sản phẩm của Rubicone còn đạt nhiều chứng chỉ khắt khe về thực phẩm của thế giới như Halal, Kosher,...

Các sản phẩm của Rubicone luôn hướng tới sức khỏe của người sử dụng, bằng chứng là nhiều sản phẩm của chúng tôi không chứ Gluten, Lactose, sữa và hoàn toàn thuần chay. "Gluten Free", "Lactose Free", "Vegan" hiện đang là những xu hướng ăn uống lành mạnh nhất của thế giới. Tất cả những chỉ tiêu này đều được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm, vậy nếu bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng vào nhiều món ăn và đồ uống khác nhau mà không phải lo lắng cho vấn đề sức khỏe của bạn.

Cùng với các dòng nguyên liệu làm kem an toàn, Vua Kem còn mang đến cho bạn trải nghiệm về những dòng thiết bị dành cho các nhà hàng khách sạn đến từ những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng nhất thế giới hiện nay như Taycool, Vitamix, Fama, ISA, Tecmach, ...Vạy nên nếu bạn đang muốn sử hữu những nguyên liệu và thiết bị tuyệt vời nhất thế giới này thì hãy liên hệ ngay với Vua Kem nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng, vì sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi!


Share    
d654
Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TADAVINA
Địa chỉ 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0915 883 888
Di động 0986 883 888
Email tadavina@tadavina.com
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website www.vuakem.com
www.tadavina.com
Phân phối độc quyền
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.adler-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
www.tecmach-vietnam.com

MUA HÀNG

TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888

Tel: 024 232 11111 - 0986 883 888

THANH TOÁN:

Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA

Số TK : 069 1000 886 001

Tại: Vietcombank, CN Tây Hà Nội

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm cùng loại

Origin : Rubicone, Italy
Distributor: Vuakem

Origin : Rubicone, Italy
Distributor: Vuakem

Sản phẩm khác